สอบถามแม่ๆหน่อยคะว่าเราทานยาบำรุงเลือดกับแคลเซียมพร้อมกันหลังรับประทานอาหารเสร็จแบบนี้เป็นอะไรไหมคะ

30 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอไม่ให้กินพร้อมกัน​ ยาบำรุงเลือดกินตอนเช้า​ แคลเซียม​กินตอนเที่ยง​ ค่ะ​

3y ago

ต้องห่างกัน2ชั่วโมงจร้า

ของเราหมอไห้ทานยาบำรุงเลือดหลังอาหารเช้า 1เม็ด ก่อนนอนไห้ทานยาเเคลเซียม1เม็ดจ้า

3y ago

หมอแต่ละบ้านบอกไม่เหมือนกันเลยเนอะ555

เรากินNataral กับแคลเซียมหลังอาหารเช้าค่ะ ไม่เป็นไร ลองถามหมอได้ค่ะ ถ้าไม่มั่นใจ😊

บ้านนี้คุณหมอให้กิน แคลเซียมก่อนอาหารเช้า-เย็น กินยาบำรุงหลังอาหารเย็นจ้า

3y ago

ผูกจิงค่ะ ไม่ค่อยถ่ายเลยค่ะ ถ่ายแข็งด้วย

ของเราทานคนละเวลา หลังอาหารเช้าทานแคลเซียม หลังอาหารเย็นทานธาตุเหล็กค่ะ

3y ago

เห็นในซองยาบอกว่าหลังอาหารเช้าหมดเลย เราก็เลยทานพร้อมกันค่ะ แต่ละบ้านไม่เหมือนกันงงมากก

หมอให้ทานคนละเวลาค่ะ..ถ้าทานพร้อมกันแคลเซียมจะไปดูดยาบำรุงเลือดหมดคะ

แคลเซียมกินตอนเช้าหลังอาหาร ยาบำรุงเลือดกินตอนหลังอาหารเย็นค่ะ

ของเราหลังอาหารเช้าทานบำรุงเลือด ส่วนแคลเซียมหลังอาหารเย็นค่ะ

3y ago

งงไปหมดเลยค่ะ บ้านนี้หมอบอกให้ทานหลังอาหารเช้าหมดเลย

บ้านนี้หมอให้ทานธาตุเหล็กหลังอาหารเช้า แคลเซียมทานก่อนนอนคะ

3y ago

แต่ละบ้านบอกไม่เหมือนกันเลยค่ะ ไม่รู้จะทานตอนไหนดีแล้ว งงไปหมด

บ้านนี้หมอให้ทานแคลเซียมเช้า เย็น กลางวันทานบำรุงเลือด