ไม่ทราบว่าคุณแม่ท่านไหน ทานวิตามินรวมตัวนี้บ้างคะ ดีสำหรับคุณแม่กำลังตั้งครรภ์มากไหมคะ สามีซื้อมาให้

1 ตอบกลับ

Elevit ดังมากในต่างประเทศ และดีมากๆ ด้วยค่ะ จริงๆ เราก็มีทานตัวนี้อยู่ แต่หลังๆ วิตามินจากคุณหมอก็เยอะมาก เลยตัดๆ ไปค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ