มีคุณแม่คนใหนเป็นเบาหวานบ้างค่ะ ควรทำอย่างไรให้น้ำตาลลด แนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นอยู่ค่ะ คุณแม่เลือกทานอาหาร เปลี่ยนข้าวสวยเป็นข้าวกล้อง ทานนมพร่องมันเนย งดขนมหวานและผลไม้ที่มีน้ำตาลสูงค่ะ ออกกำลังกายควบคู่ไปด้วยจะดีมากเลยค่ะ คืองดทุกอย่างที่เป็นน้ำตาลกับแป้งที่มีปริมาณเยอะ ที่สำคัญอาหารต้องทำเองงดชูรส และผงปรุงรสค่ะไม่นานก็คุมได้โดยไม่ต้องฉีดอินซูลีนนะคะ สู้ๆค่ะ ✌✌✌

3y ago

ค่ะ ขอบคุณมากๆค่ะ