คลอดเองค่ะ มีแม่ท่านไหนบ้างที่ไม่ได้อยุ่ไฟบ้านนี้ไม่ได้อยุ่จ้าประคบถุงน้ำร้อนเอา

9 ตอบกลับ

ไม่ได้อยู่เหมือนกันจ้า ถุงน้ำร้อนก็ประคบ ครั้งเดียวเองกินน้ำอุ่นเอา อาบน้ำอุ่นแค่เดือนแรกเอง แต่ไม่ได้รู้สึกหนาวอะไรนะ แต่ปวดกระดูกตามข้อต่างๆ เดินลำบากมาก เป็นอยู่ 3-4 เดือน เลยหาคอลลาเจนมากินก็ดีขึ้นหน่อย

3y ago

จ้า❤️

บ้านนี้ก็ไม่อยู่ค่ะ อยู่ไม่ได้จริงๆ อยู่แล้วแผลปริเลือดไหล เวียนหัวน้ำนมหดด้วย เลยไม่อยู่มันซะเลย😂

3y ago

อาการปกติเลยค่ะ

ไม่ได้อยู่จ้า ท้องแรกใช้หม้อหุงข้าวประคบอาทิตย์หนึ่งแล้วกินยาสตรีจนกว่าน้ำคาวปลาหมดด

3y ago

ขอบคุณค่ะ

ไม่ได้อยู่เหมือนกันค่ะ เราอยู่กระโจมเอาค่ะ กับสั่งสมุนไพรมาต้มอาบแทน

ถามหน่อยค่ะแม่ คลอดเอง มีกรีดเพิ่มมั๊ยค่ะ ฉีดยาชามั๊ยตอนเย็บ

3y ago

กรีดค่ะตอนกรีดไม่ได้ฉีดฉีดตอนเย็บค่ะ

เราซื้อถุงร้อนมาประคบเอาค่ะแล้วก้ทานยาจีนควบคู่ไปด้วย

ผ่าคลอด ไม่ได้ทำอะไรสักอย่างเลย 🙂

บ้านนี้ก็ไม่ได้อยู่เหมือนกันจ้า

ตามจ้า