แม่ๆ ส่วนใหญ่เวลาท้อง กินนมอะไรกันค่ะ

51 ตอบกลับ

ดื่มนมให้หลากหลายค่ะ แอนมัม นมถั่วเหลืองงาดำ นมสดค่ะ🥰

นมวัว ถั่ว เหลือง เน้นแบบไม่หวาน หรือแบบหวานน้อยค่ะ

ดีน่างาดำกล่องฟ้า แอนมัมจืด หมีชมพู สลับกันไปค่ะ

กินนมหมี สลับ แอนมัมจ้า จะหนักที่แอนมัมมากกว่า

ส่วนมากแอนมัม/ดีน่างาดำ/นมถั่วเหลือง/นมตราหมี

นมวัวรสจืดสลับนมถั่วเหลืองได้ทุกยี่ห้อค่ะ

นมอัลมอล์ นมถั่วเหลือง โรยงาดำบดไปด้วยค่ะ

นมตราหมี นมเเลคตาซอยกล่องสีฟ้า น้ำเต้าหู้

กินนมจืดทั่วไปค่ะ นมถั่วเหลืองก็กินค่ะ

นมหมีฟ้า แอนมัม ดีน่างาดำ สลับกันค่ะ