ตกดึกทีไรเวลาจะนอน นอนไม่หลับทุกที ควรทำยังไงค่ะ😓

2 ตอบกลับ

ถ้า1-3เดือนแรกเป็นเรื่องปกติค่ะ เราก็เป็นมาแล้วค่ะ นอนไม่หลับจนหิวจนต้องหาไรกินอิ่มแล้วนอนได้ค่ะ😅

3y ago

ขอบคุณน่ะค่ะ กว่าจะหลับได้เที่ยงคืนกว่า นี้4เดือนแล้วค่ะ

งดเล่นมือถือก่อนเวลาเข้านอนอย่างน้อย 30 นาทีค่ะ