คุณแม่บ้านไหนเคยเหน็บยาตัวนี้บ้างมัยค่ะอาการเป็นไงบ้างค่ะ ช่วยไม่ให้คลอดก่อนกำหนด100%มัยค่ะ

2 ตอบกลับ

คุณหมอเพิ่งจ่ายให้ค่ะ เนื่องจากปากมดลูกค่อนข้างสั้น หมอเลยให้ยาเหน็บมาช่วยพยุงครีภ์ไว้ แต่ไม่ 100%ค่ะ ขึ้นอยู่กับการดูแลตัวเองด้วย ของแม่ คุณหมอให้เนื่องจากสาเหตุอะไรค่ะ

2y ago

เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ เพราะท้องแรกคลอด7เดือนค่ะ

เคสแบบนี้ควรให้หมอเปนคนวินิจฉัยนะคะถึงจะใช้ยาได้ แล้วหมอจะจ่ายยาให้ค่ะ อย่าตัดสินใจเองค่ะ