คุณแม่บ้านไหนเคยเหน็บยาตัวนี้บ้างมัยค่ะอาการเป็นไงบ้างค่ะ ช่วยไม่ให้คลอดก่อนกำหนด100%มัยค่ะ

2 ตอบกลับ

เคสแบบนี้ควรให้หมอเปนคนวินิจฉัยนะคะถึงจะใช้ยาได้ แล้วหมอจะจ่ายยาให้ค่ะ อย่าตัดสินใจเองค่ะ