หลังจากน้องหลุดไปเมื่อวันลอยกระทงและคุณหมอขูดมดลูกให้ปล่อยมา5เดือน ผลเทสออกมาแบบนี้พอมีโอกาสไหมคะแม่

7 ตอบกลับ

ถ้าขึ้นสองขีด แม้จะจางแต่ไหนก็ท้องค่ะ เพราะฮอร์โมน ที่ตรวจเป็นฮอร์โมนเฉพาะของคนท้อง ยินดีด้วยค่ะ ลองหมั่นตรวจต่อเนื่องนะคะสีจะเข้มขึันถ้าน้องไม่หลุดจ้า

4y ago

มีโอกาสค่ะ​ ลองตรวจใหม่อีกสักอันนะค่ะ

ตรวจซ้ำอีกทีดูค่ะ ขีดมันแปลกๆ

ลองตรวจดูอีกครั้งค่ะ

ลองตรวจใหม่ค่ะ

ลองอีกครั้งค่ะ

มีโอกาสค่ะ