สอบถามหน่อยจร้าแม่ๆๆจะถามแม่ว่าที่ดับกลิ่นแบบนี่ไปใส่ไว้ตู้เสื้อผ้าเด็กเเรกเกิดจะเป็นไรมั่ยค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

สอบถามหน่อยจร้าแม่ๆๆจะถามแม่ว่าที่ดับกลิ่นแบบนี่ไปใส่ไว้ตู้เสื้อผ้าเด็กเเรกเกิดจะเป็นไรมั่ยค่ะ
2 ตอบกลับ

ไม่ได้คะ แค่ใส่น้ำยาปรับผ้านุ่ม ก็หอมแล้วนะแม่

4y ago

okเลยจร้าาาขอบคุณน่ะค่ะ

ไม่ควรค่ะ

4y ago

👍