คิดว่าแท้งเลยกินยาสตรีและว่านชักมดลุกเพราะหมอบอกกินได้..ปรากฏว่าเด้กยังอยุ่แบบเดีกจะพิการไหม6สัปดาห์

2 ตอบกลับ

เดินทางไปสวดมนต์ข้ามปีค่ะ(ส่งท้ายปี30-2มค64อยุ่บ้านพักค่ะบรรยากาศดี(ลูกสาวท้องได้สามเดือนฝากครรภ์เรียบร้อยค่ะเดีกแข็งแรงค่ะจึงเดินทางไปสวดมนต์ข้ามปีค่ะจังหวัดลพบุรีคะตั้งแต่หกโมงกิจกรรมสวดมนต์นั่งสมาธิเดินจงกลมและสวดมนต์ข้ามคืนปรากฏว่าเลือดออกค่ะหลังจากเรากลับที่พักแต่ไม่ได้เยอะกระปิดกระปอยไม่ได้ปวดท้องณ..เวลานี้ยังไม่หยุดค่ะใครมีประสบการน์แบบนี้มั้ยค้า....พรุ่งรี4มคจะเข้าพบแพทย์ค่ะ(หมอลงตรวจค่ะ) รอคำตอบผู้มีประสบการน์ค่ะเผื่อเป็นกำลังใจที่ดีค่ะว่าลุกยังอยุ่กับเราค่ะ

มีคนรู้จักก็กินสมุนไพร เพราะคิดว่าไม่ท้อง คลอดมาปกติค่ะ