คุณแม่ซาวด์เจอน้องตอนกี่วีคกันค่ะตอนนี้แม่6วีค2วันยังไม่เจอน้องเลยมีความกังวลเบาๆๆค่ะ☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺

30 ตอบกลับ

9วีคค่ะ ช่วง6วีคไปซาวก็ไม่เจอค่ะ เจอแต่ถุงตั้งครรภ์

บ้านนี้ซาวด์​ครั้งแรกตอน 15 W เลยค่ะ ตอนนี้ 24W แล้วค่ะ

ซาวด์ครั้งแรก 9w ค่ะ ได้เห็นหัวใจเต้นแล้วค่ะ

เจอตอน6 วีค 1วันค่ะ แต่เล็กมากกก 0.51 เซนค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ตอน18วีค ตอนนี้21วีคแล้วค่ะ

6wก้อยังไม่เจอเหมือนกันค่ะเจอตอน9wค่ะ

ตอน6วีคยังไม่เจอค๊า​ เจอตอน8วีคค๊า

ซาวผ่านช่อง​คลอด​เจอตอน8วีคค่ะ

9wค่ะ พร้อมกับหัวใจเต้นตุบๆเลย🥰

5 w เจอถุงตั้งครรภ์ 12 w เจอน้องค่ะ