คุณแม่ซาวด์เจอน้องตอนกี่วีคกันค่ะตอนนี้แม่6วีค2วันยังไม่เจอน้องเลยมีความกังวลเบาๆๆค่ะ☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺

30 ตอบกลับ

ซาวตอน8วีค ยังไม่เจอเรยค่ะ

ซาวด์ตอน 6 ค่ะ เจอตัวน้องเลย

บ้านนี้7วิคก็เจอแล้วจ้า

เราเจอตอน 7 weeks ค่ะ

8wจ้าจะมีหัวใจแล้ว

เจอตอน9w ค่พ

เจอนตอน6+5

12วีคค่ะ

9w