คุณแม่ซื้อของตอนอายุครรภ์กี่เดือนค่ะ

30 ตอบกลับ

บ้านนี้ซื้อตอนคลอดค่ะ ก่อนคลอดซื้อแต่ของเตรียมไปโรงบาล เพราะบ้านนี้ไม่รู้เพศน้องค่ะ เลยซื้อของไม่ถูก🤣

4y ago

นี่รู้เพศแล้วค่ะ ที่บ้านบอกให้ซื้อตอนเดือนที่ 8 เลยไม่แน่ใจว่าซื้อก่อนได้ไหม เพราะอยากทยอยซื้อค่ะ

ซื้อตอน9วีคครบตอน20วีคแล้วก็ซักพับลงตะกร้าเรียบร้อยค่ะตอนนี้27วีคขาดแค่ยาและของใช้นิดหน่อย

4y ago

😅😅

7เดือนค่ะ ซื้อเร็วงบบานปลายแม่ อันนั้นก็อยากได้อันนี้มาใหม่ก็อยากได้

4y ago

ได้ค่า

7จะ8เดือนคะ ได้ซื้อแล้วซื้อไม่หยุดเลย ของเด็กน่ารักๆทั้งนั้น

4y ago

ใช่ค่ะ ตอนนี้ ท้อง 5 เดือน เล็งชุดเด็กของใช้เด็กไว้เยอะเลยค่ะ

6เดือนเริ่มทยอยค่ะเพร่ะท้องแก่เเล้วเดินไปไหนมาไหนลำบาก

4y ago

ตอนนี้ 5 เดือน ก็ไม่ค่อยอยากเดินแล้วค่ะ ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นนะคระ

ตั้งแต่ 6 เดือน ค่ะ ทยอยซื้อ จดแบ่งเป็นหมวดหมู่

4y ago

คุณแม่ มีหมวดหมู่ที่ต้องซื้อเป็นตัวอย่างไหมค่ะ

4 เดือนค่ะ ตอนนี้คลอดน้องได้ 2 เดือนแล้วค่ะ

4y ago

โชคดีมากเลยค่ะ

บ้านนี้7เดือนค่ะค่อยๆทะยอยซื้อค่ะ

4y ago

ซื้อของใบ้อะไรบ้างค่ะ

บ้านนี้เริ่มตอน 8 ครึ่งค่ะ สั่งออนไล

4y ago

คุณแม่ทันโลก แต่เป็นการซื้อที่เราไม่ต้องเดินทางเหนื่อยค่ะ

5เดือน​เริ่ม​ทยอย​ซื้อ​แล้ว​ค่ะ​

4y ago

😊😊😊