คุณแม่ซื้อของตอนอายุครรภ์กี่เดือนค่ะ

30 ตอบกลับ

6เดือนกว่าๆ มั่นใจเพศก็ซื้อเลยค่ะ

8 เดือนค่ะ ตอนนี้รอน้องออกมาค่ะ

4y ago

ลุ้นๆค่ะคุณแม่ ให้แซงไปก่อน ตอนนี้เจ้าหนูพึ่ง 5 เดือนค่ะ แต่อยากศึกษาจากคุณแม่แต่ละท่านว่าซื้อตอนอายุครรภ์กี่เดือนกัน

รู้เพศค่ะ 6-7 เดือนก็เริ่มซื้อ

4y ago

ใช่ค่ะ

เกือบคลอดค่ะโดนผู้ใหญ่ห้าม

4y ago

กลัวอยู่ค่ะ ที่บ้านก็บอกว่าให้ใกล้ๆค่อยซื้อ ถือกัน

9จ้าก่อนกำหนดไม่กี่อาทิต

ตอนรุ้เพศน้องค่ะ

7เดือนทยอยซื้อค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่

7เดือนกว่าๆจ้า

4y ago

เดินซื้อไหวใช่ไหมค่ะ

8เดือนกว่าจร้

4y ago

ชิวมากค่ะ

7เดือนกว่าค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่าคุณแม่