ฝันแปลกๆ ขออนุญาตโพสเป็นรูปภาพ เพื่อถามคำถามนะคะ เนื่องจาก มันพิมพ์ได้ไม่ยาวค่ะ

ฝันแปลกๆ
ขออนุญาตโพสเป็นรูปภาพ เพื่อถามคำถามนะคะ เนื่องจาก มันพิมพ์ได้ไม่ยาวค่ะ
26 ตอบกลับ

อันนี้ไม่แน่ใจนะคะอาจจะเปนความเชื่อส่วนบุคคล บ้านนี้แม่ฝันได้แหวนทองตลอดแต่ก็ไม่เคยมาสักที แต่มารอบนี้ก่อนรู้ว่าท้องแม่ฝันว่าไปไหว้ย่าโม อิกไม่กี่วันแม่ตรวจดูก็ขึ้นสองขีด😅

เราฝันว่ามีผชมาขอแต่งงานค่ะ แหวนเพรชสวมให้วงใหญ่มากกก แวววาวมาก อีก2เดือนต่อมาตรวจขึ้น2ขีดตอนนี้ ได้5เดือนกว่าแล้วลูกสาวค่ะ

ฝันช่วงเดือนมีนาคม66ฝันว่ามีคนเอาเด็กมาให้อุ้มเดือนเมษายนประจำเดือนขาด2วันตรวจขึ้นสองขีดเลยค่ะตอนนี้เกือบ2เดือนแล้วค่ะ

ก่อนจะรู้ว่าท้องฝันเห็นเด็กบ่อยมาก ฝันว่าเด็กผช.มาเล่นด้วยที่ห้อง แล้วก็ฝันว่าได้ใส่ทองอยู่บ่อยๆค่ะ ตอนนี้38w4dแล้วค่ะ

ของเราแฟนเราฝันถึงเด็กผู้ชายมาจับมือ และก็ฝันว่ามีเด็กผู้ชาย มาช่วนไปเล่นด้วย ตอนนี้ 29สัปดาห์ ตวจแล้วได้ลูกชาย

ของเราฝันว่ามีเด็กผช.มาเล่นด้วยแล้วบอกว่าเป็นลูกเราค่ะ หลังจากนั้นไม่กี่เดือนก็ท้องได้ลูกชาย😂

ฝันว่าได้ตลับสร้อยทอง เปิดมา ทองเยอะเลยคะ แม่ รีบหยิบกลับบ้านด้วย 555 … จากแม่ที่มีลูกยากคะ ✌️✌️

บ้านนี้ฝันว่าได้ใส่สร้อยข้อมือทอง2เส้นค่ะ ตอนนี้ท้องได้6เดือนน้องเป็นผู้ชายค่ะ☺️☺️❤️❤️

ไม่เคยฝันอะไรเลยคะ นับวัน ปั้มกันวันไข่ตกเน้นๆ แต่ที่ไหนเด็ด เราก็ไปขอนะ เราอยากมีลูก

ฝันเห็นแต่เด็กผู้หญิง ฝันว่าได้คลอดลูก ตอนนี้ท้องได้จะ8เดือนแล้วค่ะ ได้ลุกสาว