ฝันแปลกๆ ขออนุญาตโพสเป็นรูปภาพ เพื่อถามคำถามนะคะ เนื่องจาก มันพิมพ์ได้ไม่ยาวค่ะ

ฝันแปลกๆ
ขออนุญาตโพสเป็นรูปภาพ เพื่อถามคำถามนะคะ เนื่องจาก มันพิมพ์ได้ไม่ยาวค่ะ
26 ตอบกลับ

เราท้องแล้วนะ เราถึงฝัน ฝันว่า เราได้อุ้มเด็กผช และจูงมือลูกสาวคนโต

เราฝันว่าได้อุ้มเด็กผช.ส่วนพ่อเราฝันว่าได้สร้อยสรุปได้ลูกชายค่ะ

ฝันว่าเห็นเด็กผช.มาขอเกิดด้วยคะ ตอนนี้28วีค ได้ลูกชายจริงๆคะ

ฝันว่าได้ทองค่าทั้งสองท้องเลย

ก่อนท้องไม่เคยฝันใดๆเลยค่ะ

ไม่ฝันเลยค่ะ 😅