สวัสดีค่ะ สอบถามหน่อยค่ะ เป็นอะไรลูก ก็ไม่สบายป่วยป่าว ทำยังไงค่ะ

สวัสดีค่ะ สอบถามหน่อยค่ะ
เป็นอะไรลูก ก็ไม่สบายป่วยป่าว ทำยังไงค่ะ
6 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นจ้าเป็นเกือบ10วันตอนนี้หายแล้วหมอบอกน้องกินนมน้อยกินไม่เกลี้ยงเต้าเลยขาดน้ำช่วงนี้อากาศร้อนด้วยพยายามให้น้องกินได้เยอะๆนะคะ

1y ago

สีส้มอิฐไม่เป็นไร.ถ้าสีชมพูหรือสีแดงรีบหาหมอนะคะ.ถ้าไม่สบายใจไปหาคุณหมอได้จ้า

ฉี่ออกสีส้ม น้องกินนมน้อยค่ะ พยายามให้กินนมเยอะๆค่ะแม่ ฉี่จะใสค่ะ

น้องกินนมน้อยค่ะ บ้านนี้ไปหาหมอมาเเล้วปกติค่ะ

พาหาหมอค่ะแม่ ต้องตรวจนะคะว่าจากสาเหตุอะไร

แนะนำหาหมอค่า

ตามค่ะ