แม่ๆทำไงดีค่ะน้องถึงจะยอมดูดขวดทำไงน้องถึงจะดูดขวดค่ะอาทิตย์หน้าแม่จะไปทำงานแล้วน้องยังไม่ยอมดูดขวด

1 ตอบกลับ

ให้คนอื่นป้อนค่ะ แม่อยู่ให้ห่าง น้องได้กลิ่นแม่ ก็จะรอดูดนมแม่ 😊 อย่าใจอ่อนค่ะ .. หิวก็ยอมกินเอง

1y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะ ติดตรงที่ชอบใจอ่อนเนี้ยแหละค่ะ