ใช่เลือดล้างเด็กไหมค่ะ

23 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ แบบนี้ไม่เอ๊ะใจอะไร ตอนนั้นยังไม่ได้ตรวจว่าท้อง คิดว่าประจำเดือนของเดือน กพ แต่มาแค่วันเดียวและน้อยนิดมาก พอเดือน มีนา ปจด ไม่มาลองตรวจสรุปท้อง พอฝากท้อง สรุปเราทเองเดือน มค แล้วเลือดที่ มาเดือน กพ คืออะไร😅 ก็ลืมถามหมอ ค่ะ

แบบนี้เลือดอะไรค่ะ ขาดประจำเดือน4วัน ตอนนี้มีเลือดออกเป็นก้อนๆค่ะ เมื่อวานนั่งรถมอไซย 100กว่าโล ยังไม่รู้เลยว่าตัวเองท้องหรือไม่ ยังไม่ได้ตรวจ ตอนนี้กังวลว่า แท้ง หรือเลือดประจำเดือน

2y ago

ขอบคุณคุณมากๆค่ะแม่

นี่เป็นคนที่ไม่เคยมีเลือดล้างหน้าเด็กเลยค่ะหาดูในเน็ตทุกอย่างเกี่ยวกับการตั้งครรภ์เเต่พอ ปจด.ไม่มาเมื่อไหร่นั่นเเหละค่ะเเล้วตรวจดูว่าขึ้น2ขีดไหมถ้าขึ้นคือท้องจิงค่ะ

2y ago

ใช่ค่ะ ตั้งแต่ท้องมา ใกล้จะคลอดแล้วไม่เคยมีเลือดออกเลยค่ะ ถ้าเลือดออกตอนท้องผิดปกติแน่นอน แนะนำไปหาหมอค่ะ

เลือดล้างหน้าไม่เยอะแบบนี้ค่ะ เรามาหยดเดียว ครั้งเดียว วันเดียว แล้วหายไปเลย ถ้าทัองอยู่แล้วมีเลือดควรไปหาหมอด่วนๆเลยค่ะ

มันไม่มีหรอกนะค่ะคำว่าเลือดล้างหัวเด็กเราตั้งครรภ์แล้วถ้ามีเลือดคือผิดปกติแล้วอาจจะแท้งคุกคามก็ได้ค่ะ

ถ้าเลือดล้างหน้าเด็กจะมานิดเดียวเหมือนฤดูขาวค่ะแค่หยดเดียวค่ะ ถ้าท้องด้วย อาจจะแท้งนะคะควรไป รพ นะคะ

เลือดล้างหน้าเด็กจะไม่สีสดขนาดนี้ แบบนี้อาจจะแท้งคุกคาม แนะนำไปหาหมอค่ะ คุณหมอจะฉีดยากันแท้งให้

เราเคยมีตอน 9 สัปดาห์ ค่ะ แต่เกิดจากลูกคนโตดูดนมแม่ ..พอหมอให้หยุด ก้อหายไปคะ ตอนนี้เรา ใกล้คลอดละจ้า

ถ้าเลือดออกตอนท้องไปหาหมอนะคะแม่ อันตรายค่ะ แต่ถ้าตรวจแล้วไม่ท้องแต่ ปจด.ขาดก็แนะนำหาหมอนะคะ

แท้งคุกคามรึป่าวคะแม่ ถ้าท้องไม่ควรมีเลือดนะคะแม่ หาหมอด่วนเลยค่ะ เราเคยมีประสบการณ์แบบนี้

2y ago

อันตรายค่ะรีบไปหาหมอเลย