ใช่เลือดล้างเด็กไหมค่ะ

23 ตอบกลับ

นี่เป็นคนที่ไม่เคยมีเลือดล้างหน้าเด็กเลยค่ะหาดูในเน็ตทุกอย่างเกี่ยวกับการตั้งครรภ์เเต่พอ ปจด.ไม่มาเมื่อไหร่นั่นเเหละค่ะเเล้วตรวจดูว่าขึ้น2ขีดไหมถ้าขึ้นคือท้องจิงค่ะ

2y ago

ใช่ค่ะ ตั้งแต่ท้องมา ใกล้จะคลอดแล้วไม่เคยมีเลือดออกเลยค่ะ ถ้าเลือดออกตอนท้องผิดปกติแน่นอน แนะนำไปหาหมอค่ะ