ขออนุญาตถามค่ะ พอดีไปฝากท้องมา ได้ 12+2w ดูในสมุดชมพูกำหนดคลอด 6 พ.ย 65 แต่ดูในแอป กำหนดคลอด 4 ม.ค 66

26 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ ตอนนี้15w หมออนามัยนับ กำหนดคลอด พย หมอโรงบาลซาวด์ กำหนดคลอดไม่ได้ระบุ ในแอปกำหนด ธค หมออนามัยนัดอีกทีเลยถามค่ะ หมอบอก ยังไม่ระบุหรือการันตีกำหนดคลอดได้ชัดเจน จะต้องรอผลตรวจต่างๆอีกครั้ง รอผลจากหมอค่ะ และรอให้ครบ16Wขึ้นไปว่าจะไปลองซาวด์เพศน้อง ที่คลีนิกและจะลองถามหมอคลีนิกดูอีกครั้งค่ะ

ของเราประจำเดือนขาดวันที่26มีนาตอนนี้12+5wกำหนดคลอดในสมุดสีชมพูวันที่1 ม.ค.66 ในแอพ31 ธ.ค.65แต่เค้ายึดตามสมุดสีชมพูจ้าเพราะยึดตามซาวด์ครั้งแรก

2y ago

ตอนนี้16วิคแร้วค่ะ

ดูใบซาวด์เทียบด้วยมั้ยคะเผื่อหมอเขียนผิดปรกติฝากครรภ์ครั้งแรกใบซาวด์จะแจ้งวันครบกำหนดคลอดไว้บ้านนี้ตอนนี้16w1d กำหนดคลอด7ธันวา65

2y ago

ึึึของเราก็ดูใบซาวคลีนิคกับอนามัยกำหนดคลอดต่างกันม่ายกี่่่วันเองค่ะองถามให้แน่ใจน่าค่ะเพื่อความชัวร์ของแม่ๆ

บ้านนี้ 13 w กำหนดคลอด 25 ธันวา กำหนดคลอดอันนี้ยึดซาวด์ครั้งแรกค่ะ เพราะเราพึ่งได้ซาวด์ไป 1 ครั้ง ถ้า 12 w น่าจะเกือบมกรา 66 นะคะ

2y ago

ของเราตอนนี้ได้10วิคกำหนดคลอดมกรานะคะ

12+2 วีคกำหนดคลอดไม่น่าจะใช่ 6 พ.ย. 65 นะคะหมอลงกำหนดคลอดผิดหรือเปล่าลองถามหมอดูค่ะ บ้านนี้ 18+3 วีคแล้วกำหนดคลอด 21 พ.ย. 65

2y ago

ใช่ค่ะ ของหนู20+3 wคลอด 7 พ.ย 65 ค่ะ

เค้าท้อง16w2d. กำหนดเค้า5ธันวา แต่ทำไมตัวเองถึงกำหนดคลอดก่อนเค้า ลองถามหมอดูวันที่หมอนัดอีกอะค่ะ

ขนาดหมอคนล่ะ คลีนิค ยังบอกไม่เหมือนกันเลยค่ะ...เหนเค้าบอกกำหนอดคลอดอาจ +- ได้ถึง2 อาทิตย์เลยนะค่ะ

ยึดตามวันที่หมอกำหนดคะ เพราะในแอปจะเป็นวันที่คุณแม่ใส่ข้อมูลเข้าไป อาจจะคลาดเคลื่อนได้ ☺️

เราท้องได้ 11+6wกำหนดคลอด6 ม.ค.66 คะ ของตัวเองน่าจะกำหนดคลอดใกล้ๆเค้า ลองถามคุณหมออีกทีนะคะ

ต้องเชื่อหมอหรือเชื่อแอปดีค่ะ หรือต้องแจ้งหมอ ว่ามันไม่ตรงกัน