ขออนุญาตถามค่ะ พอดีไปฝากท้องมา ได้ 12+2w ดูในสมุดชมพูกำหนดคลอด 6 พ.ย 65 แต่ดูในแอป กำหนดคลอด 4 ม.ค 66

26 ตอบกลับ

12+2 วีคกำหนดคลอดไม่น่าจะใช่ 6 พ.ย. 65 นะคะหมอลงกำหนดคลอดผิดหรือเปล่าลองถามหมอดูค่ะ บ้านนี้ 18+3 วีคแล้วกำหนดคลอด 21 พ.ย. 65

2y ago

ใช่ค่ะ ของหนู20+3 wคลอด 7 พ.ย 65 ค่ะ