แม่ๆปจด. ขาด กี่วันตรวจขึ้นสองขีดค่ะ

33 ตอบกลับ

ขาด12วันค่ะ ลองตรวจดูขึ้น2ขีด +กับตัวเองไม่สบาย นึกว่าเป็นโควิด ที่ไหนได้มันคืออาการแพ้ท้อง🤣 คนเป็นพ่อนี่ก็อึ้งไปเลย

ปกติประจำเดือนมีมาช้าบ้างค่ะ ล่าสุดที่ท้องคือหายไป 1 เดือนเลยตรวจ เพราะก่อนหน้านี้เครียดแล้วมาๆหายๆ

นับจากวันไข่ตกไปอีก 12 วัน ก็ขึ้น 2 ขีดชัดแล้วค่ะ สรุปคือตรวจขึ้นตั้งแต่ ปจด ยังไม่ขาดเลยค่ะ

2y ago

ออ ขอบคุณมากนะคะ🙏🏻

บ้านนี้ ประจำเดือนมาก่อน 2-3 วัน มีเดือนหนึ่งที่ประจำเดือนขาดไป 3 วัน ตรวจเจอ 2 ขีดเลยคะ

ขาด4วันตรวจค่ะ กะจะตรวจเล่นๆ แต่ที่ตรวจไม่เล่นด้วยค่ะ ขึ้นไว เข้มปิ๊ด2ขีดเลยค่ะ🤣

ตรวจขึ้นตอน2เดือนค่ะ ก่อนหน้านั้นตรวจไม่ขึ้นเลย ไม่มีอาการอะไรเลยสักอย่าง😂

บ้านนี้ขาดวันเดียว ก็ตรวจขึ้นชัดเลยคะ เพราะปจด.มาตรงทุกเดือน 😊

ขาด1วันก็ตรวจได้ค่ะ แต่ถ้าตรวจแล้วจางให้รออีก7วันค่อยตรวจใหม่ค่ะ

2y ago

ตอนนี้ขาด 2 วัน ตรวจเเล้ว ยังขีดเดียวอยู่เลนค่ะ

เราประจำเดือนหายไป2เดือน เลยตรวจเล่นๆ แจ็คพ็อตเข้มปี๋เลย

2y ago

บ้านนี้ก็ตรวจเจอสองขีดตอนสองเดือนเหมือนกันค่ะไม่มีอาการอะไรเลย แต่ไม่แพ้ท้องดีแล้วค่ะ

เราหลังประจำเดือนขาด1อาทิตย์ตรวจขึ้น2ขีดเข้มเลยค่ะ

2y ago

ไม่มีเลยค่ะ เราออกกำลังกายเล่นฮูลาฮูปก่อนจะตรวจ1วันอีกค่ะ ตอนนี้16wแล้ว แข็งแรงดีค่ะ