แม่ๆปจด. ขาด กี่วันตรวจขึ้นสองขีดค่ะ

33 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อน ปจด มาประมาณ1อาทิตย์ก็ตรวจเจอแล้วค่ะ

2y ago

ตอนนี้ขาด 2 วัน ตรวจเเล้ว ยังขีดเดียวอยู่เลยค่ะ

ประมาณ1อาทิตย์ ตรวจตอนตี4 ฉี่แรก 2ขีดแดงชัดเลยค่ะ

2y ago

ของเราจะมีแค่อาการคัดนมค่ะ แบบเจ็บมาก มือโดนไม่ได้เลย แต่ก็ไม่ได้เอะใจอะไร แต่พอเห็นประจำเดือนขาดนาน ก็เลยซื้อที่ตรวจมาตรวจดูค่ะ

ปจด ขาดวันเดียว อีก1วัน ตรวจเจอขีดจางๆเลยจ้า

เราขาด1 อาทิตย์ มาตรวจเจอ2 ขีดเข้มเลยค่ะ

2y ago

อาการมาเต็มเลยค่ะ หายใจถี่ พะอืดพะอม เพลียมาก เลยตัดสินใจตรวจ ขึ้น2 ขีดเข้มเลยคะ

ขาด 3 วันค่ะตรวจขึ้นสองขีดเข้มเลย

ขาด2วัน ลองตรวจดูขึ้น2ขีดจางๆค่ะ

บ้านนี้ขาด2วันตรวจขึ้น2ขีดเลยจ้า😂

2y ago

รู้สึกหิวบ่อยคัดเต้านมปวดท้องน้อยอาการเหมือนปจด.จะมาเลยลองตรวจสรุปขึ้น2ขีดตอนนี้15Wแล้วจ้า😂

ขาด 1 อาทิตย์ค่ะ ขึ้นชัดเจนเลยค่ะ

2y ago

ไม่มีอาการอะไรค่ะ

บ้านนี้ขาด3วันตรวจเจอ2ขีดเลยจ้า

2y ago

มีอาการอะไรไหมค่ะ ตอนนี้ขาด 2 วัน ตรวจเเล้ว ยังขีดเดียวอยู่เลยค่ะ

ก่อนประจำเดือนจะมา 3 วันค่ะ