แบบนี้คือท้องใช่ไหมค่ะ...แล้วต้องไปฝากครรภ์เลยไหมค่ะ?

20 ตอบกลับ

ข้างกล่องเขียนว่ายังไงค่ะก่อนตรวจได้อ่านเอกสารและวิธีอ่านทำพร้อมกับการอ่านค่าผลหรือเปล่าค่ะ รู้แล้วควรไปฝากท้องค่ะ

ใช่ค่ะ ควรฝากเลย ให้เร็วที่สุด เพื่อการบำรุง และตรวจหาความผิดปกติของลูกในครรภ์ได้รวดเร็ว ค่ะ

ไปฝากเลยค่ะฝากไว้ได้ยามาบำรุงลูกไวค่ะเดี๋ยวหมอจะให้เราตรวจเยี่ยวอีกทีที่โรงบาลค่ะ

ยินดีด้วยน่ะค่ะคุนแม่ รีบไปฝากน่ะค่ะจะได้ยามากิน ลุกเราจะได้แข้งแรง

คำถามยอดฮิต!! ข้างกล่องมี เน็ตมี ดู!! ไปฝากท้องคะ

2y ago

ถ้า4ขีดถึงจะท้อง2ขีดและ1ขีดไม่ท้องค่ะ😂😂

ท้องค่ะคุณแม่ ไปหาคุณหมอ ปรึกษาแบะฝากครรภ์ได้เลยค่ะ

ชัดขนาดนี้รีบไปฝากครรภ์ตั้งแต่เนิ่นๆเลยค่ะ

ซื้ออมาไม่อ่านข้างกล่องก่อนหรอคะ ?

นี่ไม่รู้จริงๆหรอว่าท้องไม่ท้อง

ไปฝากเลยจ้าา เราจะได้ยามาบำรุงลูก