แบบนี้คือท้องใช่ไหมค่ะ...แล้วต้องไปฝากครรภ์เลยไหมค่ะ?

20 ตอบกลับ

ข้างกล่องเขียนว่ายังไงค่ะก่อนตรวจได้อ่านเอกสารและวิธีอ่านทำพร้อมกับการอ่านค่าผลหรือเปล่าค่ะ รู้แล้วควรไปฝากท้องค่ะ