ท้องแร้วใช่มั้ยค่ะ พอดีเป็นคนมีลูกยากค่ะเลยอยากถามเพื่อความมั่นใจค่ะช่วยดูหน่อยค่ะ

32 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้าแม่ บ้านนี้ก็ท้องยากค่ะ เคยไปตรวจแล้วหมอบอกโอกาสท้องมีเปอร์เซ็นน้อยมากแต่ก็พยายามมา4ปี จนตอนนี้น้องมาแล้วจ้า เพิ่ง22วีค ดีใจมากๆ ดีใจกับแม่ด้วยจ้า

ท้องจ้า ยินดีด้วยนะคะแล้วก็ยินดีต้อนรับสู่สมาคมคุณแม่ หลังจากนี้รับรองเลยค่ะบันเทิงทุกวัน ☺️

ท้องชัวค่ะ ยี่ห้อนี้ขึ้นจางก็รับประกันว่าท้องค่ะ ไปหาคุณหมอตรวจได้เลยนะคะหมอจะให้ยาบำรุงมา

ท้องค่ะ ถ้าไม่มั่นใจไปตรวจซ้ำที่รพ.หรือที่คลินิคอีกรอบนะคะ

ท้องค่า​ ยินดีด้วยค่า​ ไปฝากครรภ์เลยค่า

ยินดีด้วยนะคะคุณเเม่ น้องมาเเล้วว❤️❤️

ใช่จ้า ยินดีกับว่าที่คุณแม่ด้วยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ ได้เป็นคุณแม่แล้วค่ะ

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ #ทีมมิ.ย65

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่