ท้องแร้วใช่มั้ยค่ะ พอดีเป็นคนมีลูกยากค่ะเลยอยากถามเพื่อความมั่นใจค่ะช่วยดูหน่อยค่ะ

32 ตอบกลับ

ยินดีด้วยคร่า ท้องแน่นอนจร้า

ชัดมากค่ะแม่ ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ ว่าที่คุณแม่

ยินดีด้วยจ้าแม่ ท้องจ้า

พี่ได้เล่นไลน์รึป่าวคะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่😍😍

แน่นอนค่ะ จางๆก้อท้อง

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ท้องค่ะยินดีด้วยจร้า

ท้องจ้า..ยินดีด้วยค่ะ