ลูกไม่ยอมตื่น ปลุุกกินนมไม่ยอมดูดเต้า ทำยังไง แก้ไขแบบไหนได้บ้างคะ🙏🙏🙏

1 ตอบกลับ

ถ้าคลอดไม่นาน ก็ใช้น้ำลูบหน้าตาน้องค่ะ อย่าห่อตัวให้อุ่นมาก น้องจะหลับ เกาๆ ฝ่าเท้าน้อง เอานมเกลี่ยๆ ที่ริมฝีปาก พอน้องอ้าปากก็ยัดเลยค่ะ