น้องได้2เดือน18เป็นผื่นที่คอน้องรอไห้งอแงตลอดเลยค่ะใช้ยาทาหลายยี่ห้อก็ไม่หายไม่รู้จะทำยังงงไงแล้วค่ะ

5 ตอบกลับ

ผดร้อนหรือเปล่าค่ะ ลูกเราก็เป็น เราไม่ได้ทายาอะไรให้เลย ตอนนี้หายแล้ว เน้นตอนอาบน้ำอาบให้สะอาดตามข้อพับค่ะ ตอนน้องกินนมก็หาผ้ามารองค่ะ นมหยดไปจะยิ่งหายยากขึ้น

3y ago

ขอบคุณค่ะ

ตรงคอต้องคอยระวังนะคะ มันอับชื้นง่าย หลังอาบน้ำซับให้แห้งหลัวกินนมเช็ดด้วยน้ำต้มสุกแล้วซับให้แห้ง ทาซูโดรเครมไว้หลังทำความสะอาดค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะค่ะ

ห้ามใช้แป้งทา อาบน้ำซับให้แห้งทุกครั้ง หาครีมทากันผดผื่น ทา บ้านนี้ถูกกับซูโดครีม ค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ

ไปหาหมอผิวหนังเด็กค่ะ บางทีอาจเกิดการติดเชื้อต้องใช้ยาเฉพาะทาง

3y ago

ขอบคุณนะคะแล้วจะพาน้องไปคะ

ลองตัวนี้ดูนะคะแม่

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะค่ะ