สอบถามหน่อยค่ะ..ช่วงนี้โควิดถ้าคลอดลูกหมอให้ญาติไปเฝ้าได้เหมือนแต่ก่อนไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้จะคลอดรพ.เอกชน แพคเกจพรีเมี่ยมพลัส มีคนเฝ้าได้ 1 คนค่ะ แต่ต้องผ่านการตรวจโควิดค่ะ

บ้านนี้คลอดเอกชน เฝ้าได้1คนค่ะ ห้ามเปลี่ยนคนเฝ้า งดเยี่ยมด้วยค่ะ