ตอนเย็นหมอเช็คปากมดลูกเปิด2เซนกับบ้านมาปวดท้องแบบนี้ต้องไปโรงบาลเลยมั้ยคะ

13 ตอบกลับ

คลอดแล้วนะคะแม่ๆคลอดตอน10:37เบ่ง3ทีออกเลยค่ะแต่ตอนรอคลอดปวดท้องทรมานมากๆ❤🥰🙏😍

3y ago

ยินดีด้วยจ้า คุณแม่

ท้องแรกเหมือนกัน แต่ส่วนตัวคิดว่าต้องไปแล้วจร้า เพราะมันปวดถี่ๆ อยู่ใกล้หมอน่าจะดีสุดค่ะ

ปวดถี่ๆทุก 5 นาที ใกล้จะคลอดแล้วค่ะ

จะคลอด​แล้ว​ไปหา​หมอ​เลยคะ

ถ้่าปวดจะคลอดเเล้วค่ะเเม่

จะคลอดแล้วไปเลยค่ะ

ะฝไปสิค่ะรออะไร

ไปหาหมอเลยค่ะ

ไปเลยจ้า

ไปด่วนๆ