ตอนเย็นหมอเช็คปากมดลูกเปิด2เซนกับบ้านมาปวดท้องแบบนี้ต้องไปโรงบาลเลยมั้ยคะ

13 ตอบกลับ

ท้องแรกเหมือนกัน แต่ส่วนตัวคิดว่าต้องไปแล้วจร้า เพราะมันปวดถี่ๆ อยู่ใกล้หมอน่าจะดีสุดค่ะ