ชุดตรวจไข่ตก ยี่ห้อไหนแม่นสุดคะ ใช้การคำนวณจากแอพ พลาดมา3เดือนแล้วค่ะเลยอยากลองชุดตรวจดู 🥰

2 ตอบกลับ

จริงๆใช่เเอพก็ดีนะคะถ้าเราหมั่นเช็คสุขภาพหมั่นบันทึกสภาพร่างกายเราในทุกๆวันคะเราก็ติดน้องเพราะโหลดแอพคะเห็นเขาทำเเล้วได้ผลเราเลยลองบ้างสรุปก็มาจ้าาา

4y ago

🥰

แนะนำปรึกษาเภสัชกรตามร้านขายยานะคะ ความรู้น่าจะแน่นๆ แต่ คหสต. แต่ละยี่ห้อก็ไม่ต่าง ต่างที่ราคาค่ะ 😅

4y ago

✌✌