ลูกกินยากมากค่ะและไม่ยอมเคี้ยวอะไรเลยมีวิธีทำอย่างไรให้ลูกเป็นเด็กกินง่าย.. น้อง1ขอบ3เดือนแล้วค่ะ

3 ตอบกลับ

1. อาหารไม่ถูกปาก เละๆ จืดๆ ต้มๆ เบื่อ 2. เบื่อโดนป้อนแล้ว อยากหยิบกินเอง 3. ยังไม่หิวเลยไม่กิน 4. อาหารเดิมๆ เปลี่ยนเป็นเส้นๆ ไหมคะ 5. ของว่างให้ถี่เกินไป ทำให้รุ้สึกอิ่มตลอดเวลา

เปลี่ยนอาหารค่ะ บ้านนี้น้องชอบเดินกิน ยายน้องพาทำจนติดนิสัย เดินไปกินไป ค่ะ😥

เปลี่ยนอาหารค่ะ ลองข้าวเหนียวที่นึ่งนิ่มๆ นะคะ เด็กๆ ชอบกิน ให้ถือกินเอง