ของใช้เตรียมคลอด และทารกแรกเกิด

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ของเตรียมคลอด และของใช้น้องที่ได้ใช้แน่ๆ ที่จำเป็นจริงๆ ไปดูเช็คลิสมาก็เห็นแม่บางท่านบอกบางอย่างไม่จำเป็นเลยอยากได้คำแนะนำค่า #24w2d #ท้องแรก #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เราที่เตรียมๆไว้ก่อนเผื่อคลอดที่จะได้ใช้ก่อนช่วงพักในรพ. ผ้าอ้อม แพมเพิส เสื้อกางเกงชุดต่างๆ หมวกถุงมือถุงเท้า(เราซื้อไม่เยอะเพราะใช้แค่ตอนอยู่รพ.แต่ซื้อเผื่อไว้ยาวยันหน้ายาวก็ได้เหมือนกันนะคะ) ผ้าห่อตัว สบู่ มหาหิงค์ โลชั่นแป้ง(หรือเเป้งธรรมดาก็ได้นะคะ) แอลกอฮอล์ไว้เช็ดสะดือ ผ้าเปียก ทิชชู่ ขวดนม จุกนมต่างๆ ที่เหลือเรามาทยอยซื้อตอนน้องกลับมาอยู่บ้านค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากค่ะ???

ทะยอยซื้อค่ะ บางอย่างที่ว่ามีอะไรบ้างคะ

1y ago

พวกหมอนให้นม หมอนหลุม แนวๆนี้ค่ะแม่