ขอคำแนะนำจากแม่ๆ

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ กำหนดคลอดน้องพฤศจิกายน แต่ยังเตรียมของไม่ครบ พึ่งมีลูกคนแรก เลยอยากจะมาถามแม่ๆว่า .. - แพมเพิสยี่ห้อไหนดีที่สุดคะ สำหรับเด็กแรกเกิด ? - เครื่องปั้มนม จำเป็นมาก ไหมคะ ? #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ดีที่สุดบ้านหนึ่งอาจไม่ใช่ที่สุดสำหรับอีกบ้านนะคะ 😁 ที่นิยมกันก็มามี่โปโกะ ออแกนิกส์ ราคาอาจสูงหน่อย แต่แม่บ้านนี้ว่าใช้ยี่ห้ออื่นก็ได้นะคะ ขอแค่น้องไม่แพ้ และควรเป็นแบบเทป เดือนแรกๆ เปลี่ยนบ่อยมากๆๆๆๆๆ เปลืองสุดๆ ค่ะ 😅 เครื่องปั๊มนม ไม่จำเป็นหากจะเลี้ยงเต้าล้วน แต่ต้องศึกษาวิธีการบีบน้ำนมไว้ด้วย แรกๆ เจ็บทุกคน สักพักก็ชินค่ะ