ตรวจเลือดครั้งที่2

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ การตรวจเลือดครั้งที่2ที่ตรวจHIv นี้ เรามีสิทธ์มีเชื้อไหมค่ะ คือรอบเเรกเลือดปกติทั้งพ่อทั้งแม่ .. สามียังคนเดิมค่ะ .ตรวจรอบ2ผลจะยังปกติเหมือนเดิมไหมค่ะ อยู่กับสามีมา3ปีแล้วค่ะ มีสิทธ์ไหมที่ตรวจครั้งแรกจะไม่เจอ ตรวจครั้งแรกตอนฝากครรภ์#สามีอยู่ด้วยตลอดเวลาค่ะ .

1 ตอบกลับ

สามีไปเสี่ยงมาหรือเปล่าคะ ถ้าสามีไปเสี่ยงมา มีการรับเชื้อ แล้วมามีอะไรกับคุณแม่ ก็มีสิทธิ์ที่จะติดเชื้อได้ค่ะ

3y ago

มีโอกาสไหมที่ตรวจครั้งแรกจะผิดพลาดคะ?