ท้องได้7สัปดาห์มีภาวะแท้งคุกคามหมอฉีดยากันแท้งให้แล้วซาวเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ไม่เจอน้องแบบนี้จะมีโอกาสเจอไหมคะเลือดจะหยุดไหลไหม

##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ กังวลมากค่ะ🥲

2 ตอบกลับ

แม่ต้องระมัดระวังตัวมากขึ้นค่ะ งดเพศสัมพันธ์ก่อน อย่ายกของหนัก อย่าเอื้อมมือไปบนที่สูงๆ(ท้องจะหน่วงตึง) อย่าทำอะไรที่กระเทือนหน้าท้อง นอนพักเยอะๆ ทานยาบำรุงทุกวัน ที่เหลือรอหมดนัดตรวจร่างกายค่ะ

มีโอกาศคะ อายุครรภ์ยังน้องอาจยังไม่เจอ เลือดหยุดแน่นอนคะ