ท้องได้7สัปดาห์มีภาวะแท้งคุกคามหมอฉีดยากันแท้งให้แล้วซาวเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ไม่เจอน้องแบบนี้จะมีโอกาสเจอไหมคะเลือดจะหยุดไหลไหม

##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ กังวลมากค่ะ🥲

2 ตอบกลับ

มีโอกาศคะ อายุครรภ์ยังน้องอาจยังไม่เจอ เลือดหยุดแน่นอนคะ