40วีคเเล้วยังไม่คลอดเลยคะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 40วีคเเล้วคะ​ นัดคลอดพรุ่งนี้​เเต่เเม่ยังไม่อาการปวดเลย​ มีเเค่ท้องปั้น​ เเล้วก็หาย​ อยากทราบคุนเเม่ท่านอื่น​ คุนหมอจะเร่งคลอดไห้ไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

6 ตอบกลับ

คุณแม่จะคลอดธรรมชาติหรือผ่าตัดคะ ของเราตอนแรกจะคลอดเอง แต่น้องไม่ลงอุ้งเชิงกราน ทั้งๆที่กลับหัวแล้ว พอถึงกำหนดคลอด ก็ไม่ปวด บวกกับเราเริ่มกลัว อีกอย่างหมอก็เลื่อนวันคลอดออกไปอีกเพราะเห็นว่าเราไม่มีอาการอะไรเลย เราเลยตัดสินใจเป็นผ่าคลอดแทน หลังจากนั้นเราเลยปล่อยยาวจน 40+3 เราก็ยังไม่ปวดไม่มีอาการอะไรเลย แต่น้ำคร่ำเราเหลือน้อย คุณหมอเลยให้เราผ่าคลอด สรุปของเราไม่มียาเร่งอะไรเลย

3y ago

คลอดเรวจ้า​ ผ่าคลอดเพราะ​น้องตัวใหญ่คะน้ำคล่ำน้อยด้วยคะ

บ้านนี้หมอนัดคลอด 22 กค นี้มีอาการปั้นๆแล้วก็หายไปท้องแรกคลอด 38+6 วีค น้องแข็งแรงมาก ท้องสองทำไมนานกว่าท้องแรกคะ

3y ago

จริงค่ะ

บ้านนี้ครบกำหนดคลอดพรุ่งนี้ แต่เงียบมาก หมอให้เวลาอีกถึงวันที่21 ถ้าไม่คลอด จะฉีดยาเร่งคลอดให้ 😂

3y ago

ยินดีด้วยนะค้าแม่😍

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่า คุณหมอแนะนำให้ทำการผ่าคลอดค่ะแม่

3y ago

น้อคลอดเรวนะคะหทอผ่าคลอดไห้คะ

บ้านนี้เพิ่งคลอดจ้า 40+5 รอนาน แต่เจอหน้าแล้วก็สุขใจ

3y ago

คลอดเรวจ้า​ผ่าคลอดคะน้องตัวใหญ่

ถ้าฝากรัฐน่าจะเร่งนะคะ

3y ago

นานอยู่จ้ะ แม่ต้องสังเกตน้องดีๆ ลองให้แฟนช่วยกระตุ้นดูนะคะ