40วีคเเล้วยังไม่คลอดเลยคะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 40วีคเเล้วคะ​ นัดคลอดพรุ่งนี้​เเต่เเม่ยังไม่อาการปวดเลย​ มีเเค่ท้องปั้น​ เเล้วก็หาย​ อยากทราบคุนเเม่ท่านอื่น​ คุนหมอจะเร่งคลอดไห้ไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

6 ตอบกลับ

ถ้าฝากรัฐน่าจะเร่งนะคะ

3y ago

นานอยู่จ้ะ แม่ต้องสังเกตน้องดีๆ ลองให้แฟนช่วยกระตุ้นดูนะคะ