เจ็บเตือน???

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 36+4 มื้อคืนเจ็บเตือน ประมาณ 10 นาที และวันนี้ เจ็บเสียวหัวหน่าวทั้งวันเลย แบบนี้ใกล้คลอดแล้วใช่ไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ #แม่ตื่นเต้นกับเรื่องนี้จึงอยากมีเพื่อนเล่า

4 ตอบกลับ

เราก็36+5เจ็บตั้งแต่ตีสามมาหาหมอตอนตีสี่กว่าหมอแจ้งว่าให้นอนโรงพยาบาลสองคืนเจ็บอีกรอบแล้วค่อยมาใหม่คะ

บ้านนี้เป็นค่ะปวดเตือนมา3-4รอบละค่ะว่าใก้ลคลอดแต่ไม่คลอดสักที😅😅😅😅36+6

บ้านนี้ก็เจ็บค่ะ35+5วีคเจ็บประมาณ 20 นาทีแล้วก็ค่อยๆหายไปเองค่ะ

อาการเหมือนใกล้คลอดค่ะ ถ้าเจ็บถี่ ไป รพ. นะคะ