ท้องแรกค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 22สัปดาห์ ลูกไม่ดิ้นมา2วันแล้วผิดปกติไหมคะ อาจจะมีตอดๆบ้างนิดเดียวไม่เยอะแต่ก่อนดิ้นดีมาช่วง2-3วันก่อนมานี่ไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ช่วงนี้เค้าจะยังดิ้นไม่สม่ำเสมอค่ะ 28วีคขึ้นไปจะเริ่มสม่ำเสมอขึ้น

3y ago

ขอบคุนมากค่ะ ตอนนี้ดิ้นบ้างแล้วค่ะ