ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 1.พอดีเข้าห้องน้ำแล้วมีมูกใสปนเลือด แต่เป็นไม่เยอะมาก เป็นการเตือนอะไรรึเปล่าค่ะ 2.ยาที่หมอให้มาทานไม่ได้เลยมีข้อแนะนำไหมค่ะ 3.รู้สึกปวดหน้าท้องมากค่ะ เป็นการเตือนอะไรรึเปล่าค่ะ แม่ท้องสองค่ะ 17 สัปดาห์ ท้องแรกไม่เคยเป็นแบบนี้ค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

หาหมอเลยจ้า แจ้งหมอตามที่ถามเลยค่ะแม่ เสี่ยงแท้งนะคะ