ตั้งครรภ์ 24 week ไปตรวจเบาหวานรอบแรก ไม่ผ่านจ้า หมอนัดอีกทีสัปดาห์หน้า แอบเครียดนิดหน่อย

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 24 w ตรวจมาเมื่อวานไม่ผ่านเหมือนกันค่ะ ขนาดไม่ค่อยกินของหวาน ขึ้นมา 149 เลยค่ะ คุณหมอให้ควบคุมอาหาร นัดกินน้ำตาล 100 กรัม เจาะเลือดใหม่อีก 3 อาทิตย์ค่ะ

5y ago

แอบเครียดเหมือนกัน หมอนัดวันจันทร์อีกที กินน้ำตาล 75 กรัม

แม่ลดข้าวขาว ลดเนื้อลดหมูติดมัน ลดนมที่มีลดหวาน ลดแป้งเลยจ้า