ท้อง 33วีค เป็นไข้หวัด 5 วันแล้วยังไม่หาย ไอ มีน้ำมูก แต่วันนี้มีอาเจียนด้วย ควรไปหาหมอไหม

2 ตอบกลับ

ควรไปหาหมอค่ะแม่บ้านนี้เป็นไข้อยู่หลายวันไม่หายสักทีเพราะไม่ได้กินยาไม่ได้ไปหาหมอสรุปไปวันที่หมอนัดเสียงแหบๆหมอจับไปตรวจสรุปติดเชื้อตามเลือดแต่ไม่อัตรายมากได้ยาฆ่าเชื้อมากินหายเลยค่ะ

แนะนำไปหาหมอคะ