ตอนนี้34Weekแล้วน้ำหนักลูกน้อยเกิน ควรกินอะไรเพิ่มน้ำหนักดีค่ะ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้กินทุกอย่างปกติเรา แต่ไม่ค่อยนม ไข่ต้ม ไปกินน้ำเต้าหูแทน วันเว้นวัน กล้วยหอม แต่น้องน้ำหนักพุ่ง แม่ขึ้นตามเกณฑ์ ไม่มาภาวะเบาหวาน

นมแพะค่ะแม่ผสมจมูกข้าว ไข่ต้ม กล้วยน้ำว้ากว่า นมอะโวคาโด บ้านนี้ 34วีค น้องน่าจะทะลุสองพันนิดๆแล้วค่ะ รอพบหมออีกทีพรุ่งนี้

ไข่ + กล้วย + น้ำเต้าหู้ คะ บ้านนี้กินประจำ หรือ วันเว้นวัน นน.ทีแรก 700g ผ่านไป 1 เดือน นน.เพิ่มเป็น 1,700g ขึ้นมา 1 โล ถือว่าสูตรนี้ผ่านคะ

เรากินโปรตีนเยอะ + ไข่ + ผลไม้ ตอนนี้ 34 วีค หนัก 2.7 โลเลยค่ะ 🥹 เยอะเกินอีก

นมวันละ2กล่อง ไข่วันละ2ฟอง ผลไม้จะเป็นกล้วยค่ะ

ไข่ต้ม อโวคาโด้ น้ำเต้าหู้เลยค่าา

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️✌️

น้องน้ำหนักเท่าไหร่คะ

น้ำนมถั่วเหลือง

ไข่ค่ะ