ท้องแรกได้ 17สัปดาห์แล้ว ท้องยังไม่โตเลย มีแม่คนไหนเป็นแบบนี้บ้างมั้ยคะ

14 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ญาติๆถามว่ากี่เดือนแล้ว พอเราตอบไปเขาแทบไม่เชื่อค่ะใส่เสื้อกีฬาไซส์ L ท้องดูไม่ค่อยโตเลย555 แรกๆแอบกังวลแต่ตอนนี้ไม่แล้วค่ะหมอบอกว่าน้องแข็งแรงดี

ท้องไม่ออกก็ดีอีกแบบนะแม่ พุงไม้ย้วย แต่ นน.ลูกตามเกณฑ์ ท้องไม่ออกใช่ว่าลูกจะตัวเล็กค่ะ ที่บ้านจนคลอดเหมือนคนท้อง 3 เดือนเอง😆

เราค่ะ16wกว่าแล้ว มีแต่คนทักว่าไม่เหมือนคนท้องเลย ทำไมท้องไม่ออกแพนิคมาก แต่ก็พยายามไม่เครียด5555

7mo ago

ใช่ค่ะ ใครเห็นก็พูดจนเราไม่อยากฟังเลยคือฟังแล้วเครียดค่ะ เอาเก็บมานั่งคิดนอนคิดจนเครียดมาก จะพยายามไม่คิดก็คิดเหมือนเดิม

เป็นเหมือนกันคะได้16สัปดาห์ท้องยังไม่โตเลยดุเหมือนคนยังไม่ท้องกลัวลูกออกมาตัวเล็กค่ะ

บ้านนี้ก็ 17 สัปดาห์เหมือนกันครับ ท้องยังไม่ค่อยโตมาก คนทักแฟนเยอะว่าท้องจริงๆรึป่าว

เป็นเหมือนกันค่ะไม่รู้จะโตตอนไหน😂 แต่ก็มีออกมาบ้างไม่แบนราบเหมือนเคย

เป็นเหมือนกันคะ17w+6 แต่มีนูนๆออกมาบ้าง นูนขึ้นมาหน่อยก็เวลากินอิ่มคะ

ปกติค่ะ เราก็เป็นค่ะ 19w3d นน ไม่ขึ้นท้องยังไม่ออก นน ลูกตามเกณฑ์ค่ะ

ท้องไม่ออกเหมือนกันคะ ตอนนี้19wเริ่มออกนิดๆละคะ ท้องแรก💗

เป็นค่ะท้องแรกท้องไม่ค่อยออก18วีค2วันยังไม่ออกเลยค่ะ